บูสต์สมาร์ทโฟนของคุณให้เหนือขึ้นอีกขั้น

01 | 21

Product News

บูสต์สมาร์ทโฟนของคุณให้เหนือขึ้นอีกขั้น

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทโฟนเป็นส่วนสำคัญที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน เป็นสิ่งที่ช่วยให้ใช้ชีวิตสะดวกขึ้น ทั้งทางด้านการเชื่อมโยงกัน ความเป็นอิสระ และความเป็นหนึ่งเดียวกันของทุกคน แบรนด์วีโกจึงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งบนความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าอยู่เสมอ โดยพลังในตัวเราคือแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมาย วีโกสนับสนุนให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ให้คุณได้ทะยานออกไปทำสิ่งใหม่ ๆ อย่างที่คุณต้องการผ่านสมาร์ทโฟนที่พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกเมื่อ นั่นคือ พันธกิจของแบรนด์วีโก

เจนจัดเรื่องความยาวนานในการใช้งานและการทดสอบ

ในไม่กี่ปีที่ผ่านมา แบรนด์วีโกได้มุ่งเน้นการลงทุนไปยังด้านการวิจัยและพัฒนา ในเรื่องของการทำให้สมาร์ทโฟนสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

และเพื่อให้การพัฒนาในเรื่องของความยาวนานในการใช้งานมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างต่อเนื่อง แบรนด์วีโกจึงได้ร่วมมือกับ SmartViser ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการทดสอบผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มาช่วยทำการทดสอบสมาร์ทโฟนแบรนด์วีโก ทดสอบโดยการสร้างแบบจำลองการใช้งานจากผู้ใช้งานจริง ภายใต้เงื่อนไขในการเชื่อมต่อเครือข่ายตามความเป็นจริง และมีการให้คะแนนจัดอันดับเพื่อแสดงถึงประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน เพราะเป้าหมายของเราก็คือการันตีให้คุณมั่นใจได้ถึงพลังในการใช้งานที่ยาวนาน ตอบสนองประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับคุณ

พลังที่ให้คุณใช้งานได้นานยิ่งขึ้น!

ด้วยการพัฒนาทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมขึ้นอีกขั้น ควบคู่กับการใส่พลังแบตเตอรี่ที่จัดหนักจัดเต็ม ผลลัพธ์ก็คือการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น!

View4

View4 Lite กับแบตเตอรี่ 4000mAh ใช้งานได้ยาวนาน 2 วัน จากการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง
View4 กับแบตเตอรี่ 5000mAh ใช้งานได้ยาวนาน 3 วัน จากการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

SmartViser ได้มีการจัดอันดับ 10 อันดับสมาร์ทโฟนแบตอึด ประจำปี 2020 ซึ่งจากใน 10 อันดับแรก มีสมาร์ทโฟนวีโก ติดอันดับอยู่ถึง 4 รุ่น (View5 Plus, View5, View4 และ View3)
รุ่นที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย : View4 แบตเตอรี่ 5000mAh และ View3 แบตเตอรี่ 4000mAh

ปลดปล่อยคุณจากพฤติกรรมการชาร์จแบตแบบเดิม ๆ!

พอกันทีกับความน่าเบื่อในการที่ต้องชาร์จแบตทุกวัน หรือต้องคอยชาร์จไปเล่นไป เราจึงทุ่มเทเพื่อพัฒนาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด และในเร็ว ๆ นี้ คอยติดตามไว้ให้ดี กับพลังครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเสริมให้การใช้งานยาวนานขึ้นได้อีก!

Let’s POWER-UP!

กลับ

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้ :