View4 Lite

สนุกจุใจ จอใหญ่ ไร้ขีดจำกัด

กล้องหลังคู่ กับพลังแบตเตอรี่ที่อึดสุดๆ

สนุกแบบไร้ขีดจำกัดไปกับพลังแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน 2 วัน จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว เสริมด้วยกล้องหลังคู่ที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอหรือโหมดโบเก้ได้โดนใจไปอีก

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000mAh

4000mAh

48 ชั่วโมง ก็เอาอยู่

48 ชั่วโมง ก็เอาอยู่

แล้วคุณจะต้องเซอร์ไพรส์กับการใช้งานที่ยาวนานสุดๆถึง 2 วัน จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว ด้วยแบตเตอรี่ 4000mAh ของ View4 Lite ที่ได้รับการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ SmartViser ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกม ได้ยาวนาน ไม่ต้องหยิบที่ชาร์จบ่อยๆ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ช่วยยืดเวลาความสนุกให้ยาวนานยิ่งขึ้น

 2 days use. Smartviser.

ทุกฉากประทับใจด้วยกล้องคู่

13MP AI camera - 2MP Artistic blur

เบลอพื้นหลังแบบมือโปรได้ง่ายๆ

เบลอพื้นหลังแบบมือโปรได้ง่ายๆ

เบลอพื้นหลังแบบมือโปรได้ง่ายๆ

เปลี่ยนภาพธรรมดาๆให้กลายเป็นภาพที่น่าจดจำด้วยกล้องหลังคู่ ที่ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และ เลนส์ปรับชัดลึก-ชัดตื้นความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณปรับเอฟเฟกต์เบลอพื้นหลังให้ได้ภาพที่เนียนตาอย่างมืออาชีพ

กล้องพลัง AI

กล้องพลัง AI

กล้องหลักก็ยังประกอบด้วยความสามารถอันชาญฉลาดของ AI ที่ช่วยปรับสีสันของภาพให้เหมาะสมกับสิ่งที่กำลังจะถ่ายโดยอัตโนมัติ

โหมดโบเก้

โหมดโบเก้

ยกกล้องขึ้นมาแล้วโฟกัสไปยังสิ่งที่ต้องการให้คมชัด จากนั้นจัดการปรับพื้นหลังให้ละลายด้วยโหมดโบเก้ได้เลย

ROM 64GB หรือ ROM 32GB
พร้อมหน่วยประมวลผล Octa-core

ROM 64GB หรือ ROM 32GB
พร้อมหน่วยประมวลผล Octa-core

เก็บไฟล์ได้เยอะจุใจ ลื่นไหลทุกการใช้งาน

ไม่ต้องคอยลบอะไรทิ้งบ่อยๆอีกต่อไป ใช้งานได้จุใจไร้กังวล มีพื้นที่หน่วยความจำภายในให้เลือกได้ตามต้องการ ROM 64GB หรือ ROM 32GB รองรับการขยายพื้นที่ด้วยไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุด 256GBเพลิดเพลินกับการใช้งานที่ลื่นไหลด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core MediaTek A25 ตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกมและใช้งานแอปที่คุณต้องการได้อย่างครอบคลุม

ROM 64GB พร้อมหน่วยประมวลผล Octa-core
 64GB ROM RAM + 2 GB - 256 GB Micro SD - 1.8GHZ Octacore

จอใหญ่ ดีไซน์ล้ำ

 การแสดงผลที่ใหญ่เต็มตา

การแสดงผลที่ใหญ่เต็มตา

View4 Lite มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์ 6.52 นิ้ว ความละเอียดคมชัด HD+ อัตราส่วน 20:9 แสดงผลได้เต็มตายิ่งกว่าด้วยการลดขอบพื้นที่รอบๆกล้องหน้าให้บางลงไปอีก เพื่อให้คุณได้สัมผัสมุมมองภาพอย่างเต็มอิ่มยิ่งขึ้น

technical specifications

อีกระดับของการดีไซน์

ลึกล้ำไปอีกระดับด้วยความสวยงามของสีน้ำเงินเข้ม, สีทอง และสีเขียวเข้ม พร้อมการตกแต่งฝาหลังในสไตล์ที่แตกต่างกัน หากคุณชอบฝาหลังแบบมันวาว จะอยู่ในสีน้ำเงินเข้ม แต่หากชอบฝาหลังแบบด้าน จะอยู่ในสีทอง และสีเขียวเข้ม

ปุ่ม Google Assistant

เข้าถึงการใช้งานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

เข้าถึงการใช้งานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

เข้าถึงการใช้งานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

พร้อมให้คุณได้เข้าถึงการใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant และบอกให้ Google ตั้งนาฬิกาปลุก, เปิดใช้งานกล้อง, เช็คสภาพอากาศในวันพรุ่งนี้ หรือแม้กระทั่งเปิด-ปิดไฟฉาย และอื่นๆอีกมากมาย ขอแค่คุณบอกมา Google Assistant ก็จัดการให้

ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ด้วยฟีเจอร์อันหลากหลายจาก Google

ระบบปฏิบัติการใหม่ Android™ 10

ระบบปฏิบัติการใหม่ Android™ 10

เข้าถึงนวัตกรรมใหม่ๆจาก Google ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android™ 10* ที่จัดหนักจัดเต็มด้วยฟีเจอร์อันหลากหลาย เช่น Live Caption, Smart Reply, Gesture Navigation และ Dark Theme เสริมด้วยความสามารถที่เอาไว้ค้นหาข้อมูลของสิ่งรอบตัวได้ง่ายๆด้วย Google Lens™

* Android™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

Android™ 10

ทั้งสะดวกและปลอดภัย

ความสะดวกในการใช้งานเป็นเรื่องที่ดี ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องสำคัญ ด้วยฟีเจอร์การปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า ก็ตอบโจทย์ทั้งความรวดเร็วในการใช้งานและความปลอดภัยไปพร้อมกัน

ทั้งสะดวกและปลอดภัย

อุปกรณ์เสริม

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

ด้วยหน้าต่างแสดงผลแบบใหม่ ที่ให้คุณเห็นทั้งสายโทรเข้า, การเล่นเพลง และการแจ้งเตือน ได้พร้อมกันในหน้าเดียว อีกทั้งยังสามารถปรับเคสเพื่อรองรับการตั้งเครื่องให้เป็นแนวนอนได้อีกด้วย เพื่อเพลิดเพลินกับการดูหนัง โดยไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ แน่นอนว่ามาพร้อมกับดีไซน์อันบางเฉียบ พกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

เคสใสเกรดพรีเมียม

ประกอบด้วยวัสดุโปร่งใสสองชนิด ด้านหลังเคสเป็นแบบแข็งเพื่อการปกป้อง View4 Lite ให้ดูใหม่อยู่เสมอ ในขณะที่ขอบเคสมีความยืดหยุ่น เพื่อการหยิบจับใช้งานที่เหมาะมือ

ฟิล์มกระจก

ฟิล์มกระจก

ช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากแรงกระแทกและปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเคลือบสารป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ เพื่อตอบสนองการใช้งานหน้าจอที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น