สนุกกับโหมดถ่ายภาพกลางคืน Night mode บน Camera Go

10 | 20

Product News

สนุกกับโหมดถ่ายภาพกลางคืน Night mode บน Camera Go

ดื่มด่ำกับความงามยามค่ำคืน!

ด้วย Camera Go แอปกล้องจาก Google ที่มีอัปเดตใหม่! เพิ่ม Night mode ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพกลางคืนในสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้อย่าง Wiko Y61 ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน 3 รุ่นแรกในตลาด ที่ได้รับการอัปเดตให้มี Night mode จาก Google โดยตรง!

Without Night mode
With Night mode

การอัปเดต Night mode เข้ามาใน Camera Go เป็นการนำเอาฟีเจอร์การถ่ายภาพระดับไฮเอนด์ให้มาอยู่ในสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดยที่ตัวแอป Camera Go ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมลงตัวกับโมดูลกล้องของสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ เพื่อความเข้ากันได้และผสานกันอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

แล้ว Night mode บน Camera Go นี่มันทำงานยังไงนะ? ที่ทำให้เราสามารถถ่ายภาพตอนกลางคืนได้สวย ๆ โดยไม่ต้องเปิดแฟลช หลักการถ่ายภาพ Night mode บน Camera Go ก็คือเป็นการถ่ายหลาย ๆ ภาพในเวลาเดียวกัน และนำหลาย ๆ ภาพนั้นมารวมกันเป็นภาพเดียว ทำให้เวลากดถ่ายโหมดกลางคืนจำเป็นจะต้องถือสมาร์ทโฟนให้นิ่ง ผลลัพธ์ก็คือได้ภาพถ่ายคุณภาพสูง ในอัตราส่วน 16:9 พร้อมความสว่างและคมชัดที่มากขึ้นไม่ว่าจะถ่ายในบ้านหรือนอกบ้าน เป็นหลักการทำงานของ Night mode แบบเดียวกับที่อยู่ในสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์หลาย ๆ รุ่น ซึ่งการนำเอาภาพหลาย ๆ ภาพมารวมกัน นั้นช่วยให้คุณได้ภาพที่มีรายละเอียดคมชัดยิ่งขึ้น พร้อมกับช่วยลดจุดรบกวนในภาพ (Noise) เมื่อถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เป็นอย่างดี

รู้อย่างนี้แล้ว ก็หยิบ Wiko Y61 แล้วออกไปเก็บภาพกลางคืนสวย ๆ กันได้เลย!

กลับ

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้ :