VIEW4

1 charge, 3 days use

สนุกได้นาน 3 วัน พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

เต็มอิ่มกับประสบการณ์ความสนุก ที่ใช้งานได้นานถึง 3 วัน ด้วยพลังแบตเตอรี่ 5000mAh ไม่มีอะไรมาขวางกั้นระหว่างคุณกับความเพลิดเพลินอีกต่อไป ทั้งยังมีเลนส์มุมกว้างพิเศษที่อยู่บนกล้องหลัง 3 ตัว และหน่วยความจำที่เยอะจุใจ พร้อมความพรีเมียมของดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าในยามค่ำคืน

พลังแบต 5000mAh ใช้งานได้นานเต็มอิ่ม

74 ชั่วโมง ก็ยังไหว

เพิ่มเวลาแห่งความสนุกให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ 5000mAh พลังที่พร้อมให้คุณใช้งานทั้งแชท ทั้งโทร ทั้งวิดีโอคอล ไปจนถึงดูหนังหรือเล่นเกม ก็สนุกแบบยาวไปไร้กังวล ชาร์จครั้งเดียวก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้นานถึง 3 วัน จากการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการของ Smartviser ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการทดสอบระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังช่วยเสริมในเรื่องของการปรับจูนประสิทธิภาพ ทำให้ View4 กลายเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานได้อย่างดีเยี่ยม

 3 days or 5000mAh - Smartviser

กล้องหลัง 3 ตัว อัจฉริยะ

กล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ

เก็บทุกสถานการณ์ได้กว้างยิ่งขึ้น

เก็บทุกสถานการณ์ได้กว้างยิ่งขึ้น

ภาพจากเลนส์ปกติกับภาพจากเลนส์มุมกว้างพิเศษ

จะถ่ายภาพกุ๊กกิ๊กน่ารักไว้ลงโซเชียล หรือจะถ่ายภาพให้ออกมาดูโปรอย่างมืออาชีพ กล้องหลัง 3 ตัว ของ View4 ก็จัดให้ได้หมด และหากไปเที่ยวแล้วเจอวิวดีๆงามๆก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเก็บรายละเอียดได้ไม่ครบ เพราะ View4 มีเลนส์มุมกว้างพิเศษ ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ขยายมุมมองให้กว้างขึ้นเป็น 114° พร้อมช่วยให้คุณเก็บภาพที่ประทับใจได้กว้างขึ้นในทุกสถานการณ์

กล้องพลัง AI

กล้องพลัง AI

กล้องหลักของ View4 ใส่ความสามารถอันชาญฉลาดของ AI ที่สามารถตรวจจับฉากได้หลากหลายประเภท และช่วยปรับสีสันของภาพให้เหมาะสมกับสิ่งที่กำลังจะถ่ายโดยอัตโนมัติ

ละลายพื้นหลังด้วยโหมดโบเก้

ละลายพื้นหลังด้วยโหมดโบเก้

ด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่ทำงานร่วมกันกับเลนส์ปรับชัดลึก-ชัดตื้นความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ช่วยให้คุณสามารถละลายพื้นหลังแบบเรียลไทม์ได้อย่างเนียนตา

บันทึกช่วงเวลาสุดสนุกให้ไม่มีที่สิ้นสุด

บันทึกช่วงเวลาสุดสนุกให้ไม่มีที่สิ้นสุด

บันทึกโมเมนต์โดนๆพร้อมปรับแต่งให้วิดีโอสุดสนุกของคุณดูแตกต่างกว่าใครได้ด้วยโหมด Slow motion และ Time-lapse.

พื้นที่เก็บก็เพียบ หน่วยประมวลผลก็เฉียบสุดๆ

พื้นที่เก็บก็เพียบ หน่วยประมวลผลก็เฉียบสุดๆ

ROM 64GB. Octa-core.

ภาพนี้ก็สำคัญ ภาพนั้นก็ต้องเก็บ สบายใจได้เลยกับพื้นที่หน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ 64GB ให้คุณเก็บสิ่งที่ต้องการได้อย่างจุใจ จะเก็บซีรีส์หรือละครเรื่องโปรดก็เก็บได้ 120 ตอน จะเก็บเพลงโดนๆไว้ฟังก็เก็บได้ 770 อัลบั้ม หรือจะติดตั้งเกมก็ติดตั้งได้มากถึง 35 เกม อีกทั้งยังสามารถรองรับไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุด 256GB มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบแปดแกน (Octa-core) Mediatek A25 ผนึกกำลังกับ RAM 3GB ให้ทุกการใช้งานที่คุณต้องการเป็นไปอย่างราบรื่น

ภาพถ่ายในคลังภาพ

ดีไซน์ประกายรุ้ง

View4 ในสีน้ำเงินคอสมิค, สีทองคอสมิค และสีเขียวคอสมิค

สู่ความลึกล้ำอันงดงาม

สู่ความลึกล้ำอันงดงาม

การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าในยามราตรี ซึ่งเต็มไปด้วยความลึกล้ำของแสงสีที่งดงาม พร้อมการดีไซน์เอฟเฟกต์แบบปริซึมบนฝาหลัง ที่เมื่อมีแสงสีขาวมาตกกระทบก็จะสะท้อนออกมาให้เห็นเป็นสีรุ้ง เสริมความพรีเมียมด้วยการตกแต่งแบบมันวาวที่กรอบรอบๆตัวเครื่อง ในสีใหม่ทั้ง 3 สี : สีน้ำเงินคอสมิค, สีทองคอสมิค และ สีเขียวคอสมิค

ดื่มด่ำกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.52"

View4 มาพร้อมความละเอียดที่คมชัดแบบ HD+ กับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว รับชมทุกความบันเทิงได้อย่างเพลิดเพลินสบายตา อีกทั้งยังปรับพื้นที่กล้องหน้าให้เล็กลงเป็นแบบ V-shape และขยายอัตราส่วนหน้าจอให้กว้างขึ้นเป็นแบบ 20:9 คราวนี้ไม่ว่าจะคอนเทนต์ไหนๆก็ดูได้เต็มตายิ่งกว่าเดิม

 6.52

ปุ่ม Google Assistant

ปุ่ม Google Assistant

ปุ่ม Google Assistant ทางด้านซ้ายของเครื่อง

กดปุ่มแล้วบอกมาเลย เดี๋ยวจัดให้

สั่งการผู้ช่วยส่วนตัวของคุณได้สะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant แล้วบอกให้ ส่งข้อความ, ค้นหาเส้นทาง, เปิดเพลง และอื่นๆอีกมากมายก็ทำได้ง่ายดายสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลาพูดคำว่า OK Google เพื่อเปิดใช้งานอีกต่อไป

ชีวิตดี๊ดีเมื่อมีฟีเจอร์จาก Google

ตัวอย่างการใช้ Google Lens กับโคลอสเซียมที่กรุงโรม

ระบบปฏิบัติการ Android™ 10

สัมผัสฟีเจอร์ใหม่ๆจาก Google ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ Android™ 10* ที่จัดหนักจัดเต็มด้วยฟีเจอร์อันหลากหลาย เช่น Live Caption, Smart Reply, Gesture Navigation และ Dark Theme เสริมด้วยความสามารถที่เอาไว้ค้นหาข้อมูลของสิ่งรอบตัวได้ง่ายๆด้วย Google Lens™

*Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

Android™ 10

สะดวกสุดๆด้วย Face Unlock

ให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เพียงแค่มอง หน้าจอก็ปลดล็อกในพริบตา

หน้าเด็กผู้หญิง

อุปกรณ์เสริม

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอของ Wiko

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

ด้วยหน้าต่างแสดงผลแบบใหม่ ที่ให้คุณเห็นทั้งสายโทรเข้า, การเล่นเพลง และการแจ้งเตือน ได้เลยทันที อีกทั้งยังสามารถพับเคสเพื่อรองรับการวางเครื่องให้เป็นแนวนอนได้อีกด้วย เพื่อความสะดวกในการรับชมทุกความบันเทิง มาพร้อมกับดีไซน์อันบางเฉียบ พกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอของ Wiko

เคสไฮบริด

ประกอบด้วยวัสดุสองชนิด ด้านหลังเคสเป็นแบบแข็งเพื่อการปกป้องที่แข็งแกร่งและช่วยดูดซับแรงกระแทก ในขณะที่ขอบเคสมีความยืดหยุ่น เพื่อการหยิบจับใช้งานที่เหมาะมือ

ฟิล์มกระจกสำหรับ Wiko

ฟิล์มกระจก

ปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนและช่วยลดความเสียหายหากเกิดแรงกระแทก อีกทั้งยังเคลือบสารป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ เพื่อตอบสนองการใช้งานหน้าจอที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น