สื่อสังคมออนไลน์Wiko เข้าใจถึงความสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า โดยมีความตั้งใจ ที่จะรับฟังความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สนองตอบความต้องการของลูกค้าได้โดยทันที และลูกค้าจะต้องได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งเป็นวิถีของ Wiko

Wiko way คือการมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบโดยตรง เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้เป็นหนึ่งเดียวกับเรา และก้าวเดินไปพร้อมกันด้วยแนวคิด “Wiko Fans”

โซเชียลเน็ตเวิร์คนั้นเป็นช่องทางในการกระจายข่าวสารที่สำคัญของเรา ซึ่งได้ผลมากกว่าการทำวิจัยการตลาดหรือการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภค เพราะโซเชียลเน็ตเวิร์คจะทำให้ได้รับเสียงตอบรับจะทำให้ได้รับเสียงตอบรับได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ หรือความพึงพอใจต่อการบริการของเรา ซึ่งทำให้เราสามารถทราบว่าบุคคลทั่วไปนั้นรู้สึกอย่างไรได้ในทันที

การสื่อสารกันในเครือข่ายสังคมออนไลน์นั้นทำให้ Wiko สามารถเข้าถึงความต้องการของทุกคน ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดีที่สุด
Sittipong Rattana

ผมนี้ใช้ทั้งครอบครัว ใช้ง่าย สเปคดี ราคาเหมาะสม ดีกว่าไปซื้อเครื่องแพงๆแต่สเปคเท่ากัน😘😘😘😘
‎'Sittipong Rattana'‎

ผมนี้ใช้ทั้งครอบครัว ใช้ง่าย สเปคดี ราคาเหมาะสม ดีกว่าไปซื้อเครื่องแพงๆแต่สเปคเท่ากัน😘😘😘😘
Joxkers CountryRoad

ความทนทานสำหรับผมคือคุ้มกับเงินที่เสียไปจริงๆครับ แต่คิดถึงรุ่นต่อไปของตัวท้อปเหมือนนHighwayStarจังเลยครับ แต่ก็คิดว่าคงอาจจะมายาก เพราะไอหกReก็ลงมาแค่หมื่นแล้ว ชอบความทนและศูนย์เชียงใหม่ จริงๆครับ คุยง่าย
Natthaphon Nithiprichakun

สมกับเป็นสมาสโฟนจากฝรั่งเศสมาก😊👍คุณภาพระบบการใช้งานดีกว่าบางยี่ห้อราคาแพงอีก👍ผมให้ห้าดาวคับ
@TNClive

#wikoWIKO อ่านว่า "วีโก" นะ ไม่ใช่ วีโก้
@ntb_14

#wikoเห่อโทรศัพใหม่ สีเตะตา เจ็บมาก 55
@shell678

#wikoไม่เสื่อมหรอก ของเขาดี อิอิ
#BAPTISTIN@noot010

@WikoMobileอุ๊บส์ คนนั่งข้างๆที่ร้านกาแฟใช้ #Wiko ด้วยวุ้ย นานๆเจอที