วีโก (Wiko) เปิดตัวแคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019 เอาใจคนรักหนัง

08 | 19

Wiko news

วีโก (Wiko) เปิดตัวแคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019 เอาใจคนรักหนัง

วีโก (Wiko) เปิดตัวแคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019 เอาใจคนรักหนัง นำลูกค้าวีโกและบุคคลทั่วไป จำนวน 50 คน ชมภาพยนตร์ MIB International โดยแคมเปญนี้ วีโกมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมทางออนไลน์ผ่านทางเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ได้ชมภาพยนตร์วันแรกที่เข้าฉายแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับความพิเศษของโรงภาพยนตร์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกเดือน โดยจะจัดทั้งหมด 6 ครั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด งานนี้เปิดตัวครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์วีไอพี Honda Ultimate พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Wiko View3 series โดยมีแขกรับเชิญ คุณ โย่ง อาร์มแชร์ มาร่วมแบ่งปันประสบการไลฟ์สไตล์และการใช้งานกล้องวีโก

Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 1 จ.กรุงเทพ
Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 1 จ.กรุงเทพ

Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 2 จ.เชียงใหม่


วีโก นำลูกค้าวีโกและบุคคลทั่วไป จากกิจกรรมออนไลน์ ชมภาพยนตร์ Spiderman Far From Home ในวันแรกที่เข้าฉาย ณ โรงภาพยนตร์ VIP เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ภายใต้แคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019 ภายในงานมีมุมถ่ายภาพกับกับ Spiderman ที่มาสร้างสีสันให้กับผู้มาร่วมงาน พร้อมสนุกกับกิจกรรม like & share รับของที่ระลึก กระเป๋าผ้าวีโก สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไป ติดตามที่วีโกเฟสบุ๊ค และร่วมสนุกที่เมเจอร์เฟสบุ๊ค


รวมภาพ Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 2 จ.เชียงใหม่


Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 3 เซ็นทรัลเวสต์เกต

บรรยากาศงาน Wiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 3 เซ็นทรัลเวสต์เกต นำลูกค้าวีโกและบุคคลทั่วไป ชมภาพยนตร์ Fast and Furious Hobbs and Shaw รอบพิเศษ ณ โรงภาพยนตร์ ULTRA SCREEN เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต จ.นนทบุรี ภายในงานมีกิจกรรม like & share ให้ผู้มาร่วมงานได้สนุกพร้อมรับของที่ระลึก กระเป๋าผ้าวีโก สำหรับกิจกรรมครั้งที่ 4 ติดตามที่วีโกเฟสบุ๊ค และร่วมสนุกที่เมเจอร์เฟสบุ๊คWiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 4 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

วีโก พาน้องๆ เยาวชน จังหวัดสงขลา เปิดประสบการณ์การชมภาพยนตร์และเติมเต็มจินตนาการกับกิจกรรมพาน้องชมภาพยนตร์ Stand by me Doraemon เพื่อนกันตลอดไป รอบพิเศษ ณ โรงภาพยนตร์ หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไป ติดตามที่วีโกเฟสบุ๊ค และร่วมสนุกที่เมเจอร์เฟสบุ๊คWiko Exclusive Movie Day 2019 ครั้งที่ 5 เดอะมอลล์ โคราช จ.นครราชสีมา

วีโก จัดกิจกรรมชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ไบค์แมน 2 ให้ลูกค้าวีโกและบุคคลทั่วไป ณ โรงภาพยนตร์ ULTRA SCREEN โคราช ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเดอะมอล์โคราช ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งที่ 5 ภายใต้แคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019 ภายในงานมีกิจกรรม like & share รับของที่ระลึก กระเป๋าผ้าวีโก สำหรับกิจกรรมครั้งต่อไป ติดตามที่วีโกเฟสบุ๊ค และร่วมสนุกที่เมเจอร์เฟสบุ๊ค


กลับ

บทความอื่นๆ ในส่วนนี้ :