ฟังก์ชั่น ฟีเจอร์ การสนับสนุน แอคเซสเซอรี่

Multimediaddiction


ด้วยหน้าจอขนาด 5 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีจอภาพ AMOLED Highway Star จะทำให้คุณลืมหายใจ ให้คุณเล่นเกม สตรีมมิ่ง หรือรับชมภาพยนต์ได้อย่างไม่มีสะดุด ผลจากขุมพลังสุดแกร่ง Octa Core 1.5 GHz จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะต้องทึ่ง ไม่เพียงแค่นั้น Highway Star ยังมาพร้อมกับกล้องหลังความคมชัด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความคมชัด 5 ล้านพิกเซลพร้อมเฟลช ตอบสนองด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ตัวเครื่องใช้วัสดุ Aluminium มีน้ำหนักเบา พร้อมให้คุณใช้งานบนเครือข่ายสัญญาณ 4G

Stars in their eyes


สีสันที่สดใสและความแตกต่างที่โดดเด่น ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงจากเทคโนโลยี AMOLED บนหน้าจอกว้าง 5 นิ้ว ที่คุณจะทำให้คุณประทับใจในความคมชัดระดับ HD ให้คุณรับชมภาพยนต์ หรือรูปภาพ บนความละเอียดที่น่าทึ่ง หมดกังวลเรื่องการกระแทกหรือรอยขีดข่วนบนหน้าจอของคุณ ด้วย CORNING® Gorilla® Glass 3 สุดแข็งแกร่ง ความทนทานสูง ช่วยถนอมหน้าจอคุณให้อยู่กับคุณไปอีกนาน

Force 8


Highway Star ให้คุณใช้งานแบบ Multitasking ได้อย่างยอดเยี่ยม และรวดเร็ว บนระบบเครือข่ายสัญญาณ 4G จากขุมพลัง Octa Core 1.5GHz RAM 2GB และ ROM 16GB สามารถใช้งาน 2 ซิมการ์ด รองรับ SD Card ความจุสูงสุด 64GB สั่งการได้ดั่งใจ ตอบสนองรวดเร็ว Highway Star จะพาคุณก้าวข้ามขีดจำกัดของการใช้งานสมาร์ทโฟน เพียงแค่เลือกในสิ่งที่คุณต้องการ หรือ.... เลือกในสิ่งที่คุณจิตนาการ

Serial smiles


Highway Star จะช่วยเก็บรักษาความทรงจำของคุณคงอยู่ตลอดไป ให้ภาพถ่ายทุกรูปของคุณนั้นมีชีวิตชีวา ด้วยกล้องหลังความคมชัด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความคมชัด 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช ให้คุณได้ภาพถ่ายเหมือนมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้ก็คือการ Selfie ด้วยกล้องหน้า พร้อมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย ที่จะข่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูป

Irresistible Charm


Highway Star ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 123 กรัม ใช้วัสดุ Aluminium พร้อมให้คุณสัมผัสกับความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ด้วยความสง่างาม ดูดี มีระดับ ทันสมัย ที่จะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาไปจาก Highway Star สุดยอด Smartphone ที่มาพร้อมกับความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร
 •  

  FAQ

  หาคำตอบของทุกปัญหาของคุณ ใน FAQ

  คู่มือการใช้งาน

  คุณทำคู่มือการใช้งานหายใช่หรือไม่? แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีสำเนาของคู่มือการใช้งานไว้ให้ที่นี่

  แอคเซสเซอรี่ที่รองรับ: