พบกันได้ที่

WIKO T3

WIKO T3

หน้าจอขนาดใหญ่ 6.6"1 | กล้องหลัง 3 ตัว 48MP พร้อม AI2
พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 128 GB3

  • Elegant Gold
  • Classic Black

Comfort Chic

เลือกเล่นทางไหนก็ได้ จะเลือก Elegant Gold ที่วิบวับหรูหราหรือจะ Classic Black อันน่าพิศวง และขอบคุณตัวเครื่องที่มีขอบโค้งมน 3 มิติ ที่คุณจะได้รับความมีสไตล์และความสบายในตัวเดียว

Fill up your vision

WIKO T3 smartophone screen view with its 6.6'' format highlighted

เปิดโลกกว้างแห่งการรับชมด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว บน WIKO T3 รับชมการแสดงจากรายการ ภาพยนตร์ และวิดีโอที่คุณชื่นชอบเมื่อคุณเดินทาง และรับชมได้อย่างคมชัดสมจริงผ่านภาพช่วงไดนามิกสูง

6.6

Triple shot for the win

เมื่อคุณต้องการถ่ายรูป WIKO T3 ช่วยคุณได้ ด้วยระบบกล้อง 3 เลนส์พร้อม AI รองรับภาพถ่ายความละเอียดสูง 48 MP ผ่านกล้องหลัก เพื่อภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ ถ่ายภาพมุมกว้างหรือถ่ายภาพระยะใกล้ด้วยกล้องมุมกว้างพิเศษ 5 MP และกล้องระยะชัดลึก 2 MP

Focus on WIKO T3's 48 MP AI camera

Expand your scope

ถ่ายภาพทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง เช่นเดียวกับการถ่ายภาพหมู่แบบไดนามิก ที่ต้องการมุมมองที่ใหญ่กว่าและดีกว่า กล้องมุมกว้างพิเศษ 120°4 ใน WIKO T3 ให้คุณทำแบบนั้นได้ ขยายขอบเขตของสิ่งที่คุณอยากจะถ่าย

Ultra-wide angle
Ultra-wide angle
1x

Supreme selfies

เริ่มการถ่ายเซลฟี่ที่โดดเด่น ทุกๆ ครั้งด้วยกล้องเซลฟี่ความละเอียด 8 MP พร้อม AI ที่มีคุณสมบัติในการตรวจสอบผิวในตัว ช่วยดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดของคุณออกมาในมุมมองที่ดูเปล่งปลั่ง

Young lady taking a selfie
Young man taking a selfie
Young lady taking a selfie in landscape mode

Keep it all inside

WIKO T3 focus on the screen displaying the Gallery app in action

ด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 128 GB WIKO T3 จึงเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้น ช่วยเก็บรูปภาพ วิดีโอ และความทรงจำทั้งหมดของคุณไว้อย่างไม่มีปัญหา และหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มเติม ให้ใส่การ์ด micro SD สูงสุด 256 GB5 ได้ในพริบตา พร้อมเพลิดเพลินกับการตอบสนองที่ราบรื่นดุจแพรไหม ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ผ่าน RAM ขนาดใหญ่ 4 GB

128 GB memory
5000 mAh

Let's power up

WIKO T3 ช่วยให้คุณไปอย่างต่อเนื่องได้ครั้งละหลายวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษ 5,000 mAh6 เสริมด้วยอัลกอริธึมการประหยัดพลังงานอันทรงพลัง เล่นเพลงได้ 172 ชั่วโมง และเล่นวิดีโอภายในเครื่องได้ 28 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว7

WIKO-T3 focus on its large speakers

Pump up the volume

ให้ดนตรีของคุณสูบฉีดและการเล่นเกมของคุณพุ่งไปด้วยลำโพงขนาดใหญ่ 86 dB8 และรับฟังเสียงทั้งหมดในรูปแบบพาโนรามาที่คมชัดและยอดเยี่ยม ผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพเสียง 3 มิติและเอฟเฟกต์เสียงที่ปรับแต่งอย่างแม่นยำ

Focus on the WIKO T3 displaying the Gallery app from Android™ 11

Android™ 11

WIKO T3 ขับเคลื่อนโดย Android™ 11 ที่จะมอบประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น การควบคุมอุปกรณ์ที่ง่ายขึ้น ฟังก์ชันที่ทรงพลังยิ่งขึ้น เพื่อจัดการการสื่อสาร การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว และอีกมากมาย

Android™ 11

1. จอแสดงผลมีมุมโค้งมน เมื่อวัดตามรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาตรฐาน ความยาวแนวทแยงของจอภาพคือ 6.6 นิ้ว (พื้นที่ที่มองเห็นได้จริงจะเล็กกว่าเล็กน้อย)
2. กล้องหลักด้านหลัง 48 MP + กล้องมุมกว้าง 5 MP + กล้องชัดลึก 2 MP.
3. พื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้ได้อาจน้อยกว่าที่ระบุ โดยพื้นที่จัดเก็บจำนวนหนึ่งถูกใช้โดยซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้แล้ว
4. หลังจากแก้ไขความผิดปกติของรูป มุมมองของภาพจะน้อยกว่า 120° เล็กน้อย
5. ขายแยกต่างหาก
6. ค่าโดยทั่วไป
7. ผลลัพธ์จากการทดสอบภายใน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขสภาพการใช้งานจริง
8. ผลลัพธ์จากการทดสอบภายใน