Power U30

Power U30

ชาร์จ 1 ครั้ง
ใช้ได้นาน 4 วัน

Power U30 ประสิทธิภาพที่จัดเต็มในทุกด้าน ขับเคลื่อนชีวิตให้ราบรื่นยิ่งขึ้น ทลายทุกข้อจำกัดด้วยพลังแบตเตอรี่ 6000mAh พร้อม AI Power ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นานสูงสุดถึง 4 วัน

พลังแบต 6000mAh, ชาร์จเร็ว, AI Power

4 วันก็เอาอยู่!

สนุกแบบยิงยาว ไม่ต้องคอยชาร์จอยู่บ่อย ๆ Power U30 นี่แหละคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยพลังแบตที่ยาวววว ใช้ได้นานสูงสุดถึง 4 วัน จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว

AI Power

ระบบจัดการพลังงานอย่างอัจฉริยะที่จะช่วยประหยัดแบตเตอรี่ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นอีก ด้วยการเรียนรู้และวิเคราะห์เพื่อลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นโดยอัตโนมัติ คราวนี้แหละจะดูซีรีส์หรือรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ถึง 5 ชั่วโมง ก็ยังเหลือแบตเตอรี่ให้ใช้งานอีก 80%

รองรับชาร์จเร็ว + USB Type-C

รวดเร็วทันใจกับระบบชาร์จไฟเร็วสูงสุด 15W พร้อมรองรับ USB Type-C ความสะดวกในการใช้งานที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ

Scoring + AI power + 15W fast charging

จอใหญ่ 6.8" HD+

หน้าจอแสดงผลของ Power U30

ดื่มด่ำความกว้างเต็มตา

เพลิดเพลินไปกับหน้าจอใหญ่ยักษ์ 6.8 นิ้ว ความละเอียดคมชัด HD+ รับชมวิดีโอ, เล่นเกม หรือท่องโลกโซเชียลได้แบบสบายตา บนความกว้างในอัตราส่วน 20.5:9 อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งและทนทานด้วยจอ Panda glass

6.8'', HD+

ประสิทธิภาพอันสมบูรณ์แบบ

ประสิทธิภาพอันสมบูรณ์แบบ

64GB ROM + 4GB RAM

สลับแอปไปมาได้อย่างราบรื่นด้วย RAM 4GB พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 64GB ที่ให้คุณเก็บทั้งภาพทั้งวิดีโอได้แบบจุใจ อีกทั้งยังรองรับการเพิ่มพื้นที่ด้วย microSD Card ได้สูงสุด 256GB ตอบสนองการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek Helio G35, Octa-core 2.3GHz ที่มาพร้อมเทคโนโลยี "Hyper Engine" ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น

64+4GB, MicroSD 256GB, 2.3GHz

กล้องหลัง 3 เลนส์ AI

กล้องหลังของ Power U30

ถึงแสงน้อยแต่ได้ภาพที่สวยไม่น้อย

ถ่ายภาพได้อย่างคมชัดสวยงามด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เสริมด้วยเลนส์ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยปรับภาพหน้าชัดหลังเบลอให้ได้รายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น และเลนส์ AI ที่จะช่วยจัดการสภาพแสงให้ดีขึ้นโดยอัตโนมัติ พร้อมทำงานร่วมกับกล้องหลักเพื่อวิเคราะห์ฉากสภาพแวดล้อมให้แม่นยำยิ่งขึ้นในโหมด Auto Scene Detection

ลวดลายสุดประณีต

พื้นผิวฝาหลังมันวาวที่ให้ความรู้สึกพรีเมียมในทุกสัมผัส พร้อมเอฟเฟกต์สะท้อนแสงอันงดงามในทั้ง 3 สี : เทาน้ำเงิน (Carbone Blue) , น้ำเงินมิดไนต์ (Midnight Blue) , เขียวมินต์ (Mint)

ฟีเจอร์ใหม่มากมายจาก Google

รูปปุ่ม Google Assistant

ANDROID™ 11

ระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่ล่าสุด สามารถควบคุมการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวหรือจัดการแชทสนทนาได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่รอให้คุณใช้งานอยู่อีกมากมาย

ปุ่ม GOOGLE ASSISTANT

ให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant ก็สั่งการกับผู้ช่วยของคุณได้เลย ทั้งเปิดเพลง, เปิดกล้อง, เช็คสภาพอากาศ และอื่น ๆ อีกเพียบ

OK Google

สะดวกมาก ๆ ปลอดภัยสุด ๆ

Fingerprint และ Face Unlock

FINGERPRINT

Power U30 รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยเพียงปลายนิ้ว

FACE UNLOCK

เสริมความปลอดภัยอีกชั้นด้วยการปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า เพียงหยิบ Power U30 ขึ้นมา ก็พร้อมเข้าถึงการใช้งานได้ทันที

ฟรี! เคสและฟิล์ม ภายในกล่อง

แพ็คคู่เคสและฟิล์ม

เคสใส + ฟิล์มกันรอย

แถมฟรี! เคสใสและฟิล์มกันรอย ปกป้อง Power U30 ของคุณอย่างรอบด้านได้ทันทีตั้งแต่แกะออกจากกล่อง ให้ตัวเครื่องและหน้าจอของคุณคงความสวยงาม ห่างไกลจากรอยขีดข่วน หยิบจับใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ฟิล์ม + เคส ใส่อยู่บน Power U30

* ผลลัพธ์จากห้องปฏิบัติการภายใน การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขการใช้งานของแต่ละบุคคลและปัจจัยอื่น ๆ
Google, Android และ Google Photos เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.