Power U10

Power U10

ชาร์จ 1 ครั้ง
ใช้ได้นาน 3.5 วัน

Power U10 จัดเต็มทุกความสนุกได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสมลงตัวกับการใช้งานที่หลากหลาย กับพลังแบตเตอรี่ 5000mAh พร้อม AI Power ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 3.5 วัน

พลังแบต 5000mAh + AI Power

ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 3.5 วัน

Power U10 พลังที่พร้อมให้คุณสนุกได้ไม่ยั้ง กับแบตเตอรี่ 5000mAh ชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 3.5 วัน*

พร้อมระบบ AI Power

เรียนรู้และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้พลังงานของแอปพลิเคชันเพื่อช่วยจัดการพลังงานอย่างอัจฉริยะ ให้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น จะดีขนาดไหนถ้าหากดูภาพยนตร์หรือซีรีส์ติดต่อกัน 5 ชั่วโมง ก็ยังเหลือแบตเตอรี่ให้ใช้งานอีก 73%

แบต 5000mAh พร้อม AI Power, โลโก้ Smartviser

จอใหญ่ 6.8'' HD+

วิดีโอแนวนอน

อัตราส่วน 20.5:9 กว้างเต็มตา

จะรับชมความบันเทิงให้เต็มอิ่ม ก็ต้องมีหน้าจอที่กว้างเต็มตา Power U10 จึงจัดมาเต็ม ๆ กับจอใหญ่ 6.8 นิ้ว บนความละเอียดคมชัด HD+ ในอัตราส่วน 20.5:9 พร้อมเพลิดเพลินกับสีสันที่สดใสทุกมุมมองบนหน้าจอแบบ IPS

6.8

ความรวดเร็วที่ทุกคนเข้าถึงได้

ภาพแอป Gallery แสดงผลอยู่บนสมาร์ทโฟน Power U10

Octa-core 1.8GHz. RAM 2GB.

ให้ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น ด้วยหน่วยประมวลผล Helio A25 Octa-core 1.8GHz พร้อมกับ RAM 2GB รองรับการใช้งานสองซิม 4G+4G

ROM 32GB & MicroSD 256GB

หลากหลายรูปภาพหลากหลายเพลงก็เก็บไว้ได้สบาย ๆ บนพื้นที่เก็บข้อมูล 32GB สามารถบรรจุได้ 4000 ภาพ, ละครหรือซีรีส์ 50 ตอน หากเก็บเพลงก็เก็บได้ 300 อัลบั้ม และยังสามารถเพิ่ม MicroSD card ได้สูงสุด 256GB

32+2GB, 256 MicroSD, 1.8Ghz

โดดเด่นอย่างแตกต่าง

Power U10 คงเอกลักษณ์ในการดีไซน์ที่โดดเด่น ให้คุณได้สัมผัสกับทั้ง 3 เฉดสีโทนเย็นที่ไม่ซ้ำใคร : สีเทาน้ำเงิน (Carbone Blue) , สีน้ำเงินเดนิม (Denim Blue) และ สีเขียวเทอร์ควอยซ์ (Turquoise)

ฝาหลังของ Power U10

แอปกล้อง Camera Go

Power U10 กล้อง 13MP กับ Camera Go

กล้องหลัง 13MP กล้องหน้า 5MP

ถ่ายภาพออกมาได้สวย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแสง เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นตอนกลางคืน Camera Go ก็มี Night Mode ช่วยจัดการให้ภาพสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติ ได้ภาพสวย ๆ ยามค่ำคืนแบบไม่ต้องเปิดไฟแฟลช อีกทั้งยังมีโหมด HDR เพื่อรายละเอียดภาพที่มาเต็ม ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์

ฟีเจอร์ครบครันจาก Google

ภาพโฟกัสที่ปุ่ม Google Assistant

Android™ 11 (Go edition)

ขนาดของระบบที่ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย ประหยัดการใช้ทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมระบบการจัดการความปลอดภัยที่ดียิ่งกว่า นี่แหละ Android 11 (Go edition)

ปุ่ม Google Assistant

ให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant ก็สั่งการกับผู้ช่วยของคุณได้เลย ทั้งเปิดเพลง, เปิดกล้อง, เช็คสภาพอากาศ หรือแม้กระทั่งสอบถามเพื่อค้นหาข้อมูลต่าง ๆ Google Assistant ก็จัดให้ได้ทันที

Android 11 Go, Hey Google

ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายในพริบตา

ฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า

Face Unlock

เข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ต้องขอบคุณฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า เพียงแค่หยิบ Power U10 ขึ้นมาก็พร้อมสนุกต่อได้เลย

โหมดใช้ง่าย จาก Wiko

โหมดใช้ง่าย จาก Wiko

ขยายหน้าต่างการใช้งานให้ใหญ่ขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น แถมยังสามารถตั้งค่าให้แอปที่เราใช้บ่อย ๆ มาอยู่ที่หน้าแรกได้ตามต้องการ หรือรายชื่อผู้ติดต่อที่เราโทรหาบ่อย ๆ ให้มาอยู่ลำดับต้น ๆ เปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Simple Mode

ช่องเสียบหูฟัง

รองรับช่องเสียบหูฟัง และ FM STEREO

อิ่มเอมกับเสียงเพลงเสียงดนตรีได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่เสียบหูฟัง 3.5mm ก็ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสุนทรีย์ได้ง่าย ๆ พร้อมรองรับวิทยุ FM stereo

เคสและฟิล์ม แถมฟรีในกล่อง

แพ็กคู่เคสและฟิล์ม

ปกป้องครบ สมบูรณ์แบบ

ให้ทั้งหน้าจอและตัวเครื่องห่างไกลจากรอยขีดข่วน พกพาไปลุยได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยเคสใสและฟิล์มกันรอยที่แถมฟรีมาให้ในกล่อง เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Power U10 ของคุณได้ทันที

Hard back cover + tactile preserved + anti slip

* ผลลัพธ์จากห้องปฏิบัติการภายใน การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขการใช้งานของแต่ละบุคคลและปัจจัยอื่น ๆ
Google, Android และ Google Photos เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.