Y62

สเปกดีต่อใจ จอใหญ่เต็มตา

Y62 ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ สนุกกับความบันเทิงบนหน้าจอกว้างเต็มตา 6.1 นิ้ว ความละเอียดคมชัด HD+ พร้อมพลังแบตเตอรี่ 3000mAh เก็บข้อมูลได้เยอะจุใจกับ ROM 32GB เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล (โฟกัสอัตโนมัติ) ที่มาพร้อมกับแอปกล้อง Camera Go

Y62

สเปกดีต่อใจ จอใหญ่เต็มตา

Y62 ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ สนุกกับความบันเทิงบนหน้าจอกว้างเต็มตา 6.1 นิ้ว ความละเอียดคมชัด HD+ พร้อมพลังแบตเตอรี่ 3000mAh เก็บข้อมูลได้เยอะจุใจกับ ROM 32GB เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล (โฟกัสอัตโนมัติ) ที่มาพร้อมกับแอปกล้อง Camera Go

 ชาร์จ 1 ครั้ง สนุกได้นาน 1.5 วัน

ชาร์จ 1 ครั้ง สนุกได้นาน 1.5 วัน

พลังแบตเตอรี่ 3000mAh

พร้อมให้คุณสนุกเต็มที่ไปกับทุกความบันเทิงแบบมาราธอน ด้วยพลังแบต 3000mAh ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 1.5 วัน สัมผัสอิสระในการใช้งานที่นานสูงสุดถึง 36 ชั่วโมง*

เสริมด้วย AI Power

เทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่เข้ามาช่วยจัดการการใช้พลังงานของแอปพลิเคชันต่าง ๆ ให้โดยอัตโนมัติ ช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ภาพสตรีทวิวบนหน้าจอของ Y62

จอใหญ่ 6.1'' HD+

คมชัด กว้างเต็มตา

เพิ่มขอบเขตการแสดงผลให้กว้างขึ้น ด้วยหน้าจอแบบหยดน้ำ 6.1 นิ้ว ความละเอียด HD+ ดูได้คมชัดสบายตา เสริมด้วยเทคโนโลยี IPS ที่ไม่ว่าจะมองหน้าจอจากมุมไหนก็ยังแสดงผลได้ชัดเจนสดใส แถมยังหยิบจับใช้งานได้เหมาะมือ พกพาไปไหนก็สะดวก

พื้นที่เก็บเยอะ ใช้งานได้ราบรื่น

2GB+32GB & Quad-core 1.8GHz

เก็บภาพหรือลงแอปได้เยอะ ใช้งานได้ราบรื่น กับประสิทธิภาพจากหน่วยความจำ RAM 2GB + ROM 32GB อีกทั้งยังสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลด้วย microSD card ได้สูงสุด 256GB สลับไปสลับมาระหว่างดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นโซเชียล ก็ลื่นไหลดั่งใจ ด้วยการขับเคลื่อนจากหน่วยประมวลผล Quad-core 1.8GHz ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของคุณ

พร้อมความสามารถในการรองรับ 4G ทั้งสองซิม รับชมคอนเทนต์หรือความบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

เติมความสดใสกันหน่อย!

ดีไซน์ของ Y62

สัมผัสความสดใสจาก 3 สีสันโทนเย็น พร้อมการออกแบบผิวสัมผัสบนฝาหลังที่เป็นเอกลักษณ์ กับรูปแบบลวดลายที่เป็นเส้นทแยงมุม แฝงไว้ด้วยมิติของการสะท้อนแสงที่งดงาม ในสีน้ำเงินเข้ม (Dark Blue) , สีฟ้า (Light Blue) และ สีเขียวมินต์ (Mint)

ภาพฟีเจอร์ของแอปกล้อง Camera Go

Camera Go

ภาพฟีเจอร์ของแอปกล้อง Camera Go

แอปกล้องที่สนุกได้มากกว่า!

ความสนุกในการถ่ายภาพของคุณจะเปลี่ยนไป ด้วยแอปกล้องใหม่ Camera Go จาก Google ที่คุณสามารถอัปเดตได้ผ่าน Play Store แถมโหมดต่าง ๆ ก็ใส่มาอย่างครบ ไม่ว่าจะโหมดปรับหน้าชัดหลังเบลอ , โหมดถ่ายภาพกลางคืน , โหมด HDR และโหมด Face Beauty เสริมด้วยคลังภาพ Gallery Go และ Google Lens ที่สามารถถ่ายภาพข้อความเพื่อแปลภาษาได้อย่างรวดเร็วทันใจ บนกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (โฟกัสอัตโนมัติ) และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

แสดงปุ่ม Google Assistant ที่อยู่ด้านข้างตัวเครื่องของ Y62

ใช้งานได้สะดวกสุด ๆ

ปุ่ม Google Assistant
เข้าถึงการใช้งานต่าง ๆ ด้วยคำสั่งเสียงได้ง่ายยิ่งกว่า เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant แล้วบอกให้เปิดเพลงให้ฟัง, เช็คสภาพอากาศ, เช็คสภาพการจราจร หรือเปิดแผนที่ ผู้ช่วยอย่าง Google Assistant ก็จัดการให้คุณได้ทันที

Android™ 11 (Go edition)
ยินดีต้อนรับสู่ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 11 (Go edition) สัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย พร้อมกับขนาดของระบบที่เพรียวบาง ประหยัดพื้นที่ ประหยัดการใช้ทรัพยากร ให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่น

ครบทุกความต้องการ

ผู้หญิงกำลังใช้ฟีเจอร์ face unlock บนสมาร์ทโฟน Y62

Face Unlock & สองซิม 4G+4G

เข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยด้วย Face Unlock พร้อมทั้งรองรับการใช้งานสองซิม สแตนด์บายพร้อมกันเป็น 4G+4G

หน้าจอกำลังใช้โหมดใช้ง่าย

โหมดใช้ง่าย จาก Wiko

ขยายหน้าต่างการใช้งานและเมนูต่าง ๆ ให้ใหญ่ขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น แถมยังสามารถตั้งค่าให้แอปที่เราใช้บ่อย ๆ หรือรายชื่อผู้ติดต่อที่เราโทรหาบ่อย ๆ ให้มาอยู่ที่ลำดับแรกได้ตามต้องการ

โฟกัสไปที่ช่องเสียบหูฟัง

รองรับช่องเสียบหูฟัง

เพลิดเพลินกับเสียงเพลงหรือรายการพอดแคสต์ที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ผ่านช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

blank

ฟรี! เคสใสและฟิล์มกันรอย

ปกป้องแบบแพ็กคู่

ให้ทั้งหน้าจอและตัวเครื่องห่างไกลจากรอยขีดข่วน พกพาไปลุยได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยเคสใสและฟิล์มกันรอยที่แถมฟรีมาให้ในกล่อง เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Y62 ได้ทันที