Power U20

Power U20

ชาร์จ 1 ครั้ง
ใช้ได้นาน 4 วัน

Power U20 พาคุณกระโดดเข้าสู่ความมันส์อันไร้ขีดจำกัด ด้วยพลังแบตเตอรี่ที่จุใจ 6000mAh พร้อม AI Power เต็มอิ่มกับการใช้งานได้นานสูงสุด 4 วัน จากการชาร์จครั้งเดียว!

พลังแบต 6000mAh + AI Power

ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 4 วัน

กิจกรรมยิ่งเยอะก็ยิ่งอยากได้แบตเตอรี่ที่อยู่กับคุณได้นาน ๆ Power U20 เลยจัดมาเต็ม ๆ กับพลังแบตเตอรี่ 6000mAh ชาร์จเพียง 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 4 วัน*
Power U20 ผ่านการทดสอบและรับรอง ให้เป็นอันดับ 1 จากการจัดอันดับตารางคะแนนความอึดในการใช้งานแบตเตอรี่ของ ViserMark โดย SmartViser ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการทดสอบอุปกรณ์

จัดการพลังงานอย่างอัจฉริยะ

AI Power เทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการพลังงานแบตเตอรี่อย่างอัจฉริยะ เรียนรู้และวิเคราะห์เพื่อลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นของแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติ ทำให้แบตเตอรี่อึดยิ่งขึ้น
ลองจินตนาการถึงการรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ติดต่อกัน 5 ชั่วโมง แต่ยังคงเหลือแบตเตอรี่อีก 82% นี่แหละอิสระในการใช้งานอย่างไร้กังวลที่แท้จริง

คะแนน SmartViser, AI Power

จอใหญ่ 6.8'' HD+

หน้าจอของ Power U20

อัตราส่วน 20.5:9 กว้างเต็มตา

เต็มอิ่มกับหน้าจอที่เต็มตายิ่งกว่าครั้งไหน ๆ! กับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว ความละเอียด HD+ ในอัตราส่วนความกว้าง 20.5:9 รับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มทัศนียภาพ พร้อมดีไซน์กล้องหน้าทรง V-shape เสริมด้วยความแข็งแกร่งและทนทานด้วยจอ Panda glass

6.8'', HD+

ประสิทธิภาพที่ราบรื่นลงตัว

ชิปเซ็ต MediaTek Helio G35

เชื่อมต่อเน็ตได้นิ่งและเสถียร

Power U20 ขับเคลื่อนด้วยความลื่นไหลจากชิปเซ็ต MediaTek Helio G35 ที่มีเทคโนโลยี HyperEngine ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการเชื่อมต่อสัญญาณให้นิ่งและเสถียร และปรับการใช้พลังงานอย่างเหมาะสมให้โดยอัตโนมัติ บนขุมพลังความแรงแปดแกน Octa-core 2.3GHz พร้อมตอบสนองการใช้งานอันหลากหลายด้วย RAM 3GB กับพื้นที่เก็บข้อมูลความจุ ROM 32GB สามารถรองรับ microSD card ได้สูงสุด 256GB ให้คุณติดตั้งแอปที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ

2.3Ghz, 32+3GB

กล้องหลัง 3 เลนส์ AI

กล้องหลัง 3 เลนส์ ของ Power U20

เก็บรายละเอียดคมชัดแม้ในที่แสงน้อย

Power U20 กับกล้องหลัง 3 เลนส์ ที่มีกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เป็นกล้องตัวหลัก เสริมด้วยเลนส์ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยในเรื่องของการปรับหน้าชัดหลังเบลอให้เนียนตา พร้อมเลนส์ใหม่ AI lens ที่เข้ามาช่วยปรับปรุงสภาพแสงในที่แสงน้อยให้ดีขึ้นโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังทำงานร่วมกับกล้องหลักเพื่อวิเคราะห์ฉากสภาพแวดล้อมให้แม่นยำยิ่งขึ้นในโหมด Auto Scene Detection

เฉดสีอย่างล้ำ เอฟเฟกต์ฝาหลังก็ปังสุด

การออกแบบที่เหนือชั้นล้ำสมัย กับเอฟเฟกต์บนฝาหลังสุดปัง ดีไซน์มันวาวที่สามารถเปลี่ยนได้ตามการสะท้อนแสง ในสีเทาเข้ม (Slate Grey) และ สีน้ำเงินเนวี่ (Navy Blue) หรือจะสัมผัสความโดดเด่นและแตกต่างจากสีอื่น กับฝาหลังสัมผัสแบบด้านที่มาพร้อมกับคำว่า Let's Power Up เฉพาะในสีเขียวมินต์ (Mint)

Power U20 ในสีเทาเข้ม, สีน้ำเงินเนวี่ และ สีเขียวมินต์

ประสบการณ์ใช้งานจาก Google

ปุ่ม Google Assistant บน Power U20

ANDROID™ 11

นวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายจาก Google บนระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 11 ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น การแชทแบบ Bubble, การควบคุมอุปกรณ์แบบใหม่, ฟีเจอร์บันทึกหน้าจอที่ใส่มาให้เลย, Android auto เชื่อมต่อกับรถได้สะดวกสุด ๆ และ การอัปเดตระบบแบบใหม่ผ่าน Google Play

ปุ่ม GOOGLE ASSISTANT

ให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่ม Google Assistant ก็สั่งการกับผู้ช่วยของคุณได้เลย ทั้งเปิดเพลง, เปิดกล้อง, เช็คสภาพอากาศ ไปจนถึงตั้งนาฬิกาปลุก

Android 11

ใช้ง่ายเข้าถึงได้ทุกคน

Face Unlock

FACE UNLOCK

รองรับการจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อก ทั้งสะดวกและปลอดภัยเช่นเคย เพียงหยิบ Power U20 ขึ้นมาก็เข้าถึงการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ช่องเสียบหูฟัง Power U20

รองรับช่องเสียบหูฟัง และ FM STEREO

รื่นรมย์กับเสียงเพลงและเพลิดเพลินกับรายการพอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ผ่านช่องเสียบหูฟัง 3.5mm พร้อมรองรับวิทยุ FM Stereo

ฟรี! เคสและฟิล์ม ภายในกล่อง

เคสและฟิล์มของ Power U20

เคสใส คู่กับ ฟิล์มกันรอย

เพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ Power U20 แถมฟรี เคสใสและฟิล์มกันรอย ให้คุณทันทีตั้งแต่แกะกล่อง เสริมการป้องกันให้ตัวเครื่องและหน้าจอของคุณคงความสวยงาม ห่างไกลจากรอยขีดข่วน

Soft case, tactile

* ผ่านการทดสอบและรับรองโดย SmartViser ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการทดสอบอุปกรณ์
Google, Android™ และ Google Photos เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.