VIEW3 LITE

สร้างสรรค์ด้วยกล้องคู่
เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์

สมาร์ทโฟนที่ควบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบ

ความงดงามอันทรงพลัง

พลังที่แฝงไว้ภายใต้ดีไซน์ที่งดงาม

พลังที่แฝงไว้ภายใต้ดีไซน์ที่งดงาม

พลังที่แฝงไว้ภายใต้ดีไซน์ที่งดงาม

สะกดทุกสายตากับ 3 สีสันที่งดงามสุด ๆ ของ View3 Lite : สีน้ำเงินไนต์บลู, สีทองบลัชโกลด์ และ สีใหม่! สีเขียวบลีนอาร์กติก! สัมผัสถึงความพรีเมียมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการดีไซน์แบบกระจกสะท้อนแสงและการตกแต่งพื้นผิวฝาหลังแบบ ยูวี นาโน* ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณจะกลายเป็นผลงานสุดอาร์ตขนาดพกพา แถมการหยิบจับใช้งานก็ทำได้อย่างเหมาะมือ

* เฉพาะสีน้ำเงินไนต์บลู และ สีทองบลัชโกลด์

แบตเตอรี่ที่จัดเต็ม

ใช้งานได้นานถึง 2 วัน*

ใช้งานได้นานถึง 2 วัน*

ใช้งานได้นานถึง 2 วัน*

เบื่อใช่ไหมถ้าเจอแบตไหลเป็นน้ำ เล่นได้ไม่นาน ก็ต้องคอยชาร์จบ่อย ๆ แต่ View3 Lite กับแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh นั้นเปิดอิสระให้คุณใช้งานหนัก ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน สนุกได้ต่อเนื่องกันไปยาว ๆ

8 ชั่วโมง

เล่นเกมที่เป็นกราฟิก 3 มิติ

63 ชั่วโมง

ฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่งออนไลน์ (ใช้หูฟัง)

21 ชั่วโมง

ดูวิดีโอแบบออนไลน์ (ใช้หูฟัง)

8 ชั่วโมง 30 นาที

นำทางด้วย GPS

16 ชั่วโมง

ท่องอินเทอร์เน็ต

34 ชั่วโมง 30 นาที

โทรบนเครือข่าย 2G

*ระยะเวลาในการใช้งาน อ้างอิงจากผลการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการของ Wiko คำนวณตามประสิทธิภาพการใช้งานในปัจจุบันและความจุแบตเตอรี่โดยทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยในการทดสอบและเงื่อนไขอื่น ๆ ในการใช้งาน

4000MAH
Android Pie ใช้ง่ายจัง

Android Pie ใช้ง่ายจัง

View3 Lite มาพร้อมระบบปฏิบัติการ AndroidTM 9 Pie ช่วยวิเคราะห์การใช้งานของคุณและจัดสรรการใช้พลังงานให้อย่างลงตัวโดยอัตโนมัติ เพื่อประหยัดพลังงานให้คุณใช้งานได้นานขึ้นได้อีก

*Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.

หน้าจอยุคใหม่!

สบายตา กว้างเต็มจอ

สบายตา กว้างเต็มจอ

สบายตา กว้างเต็มจอ

ไม่ว่าจะอ่านข่าว, ดูหนัง หรือเล่นเกม ด้วยหน้าจอขนาด 6.09 นิ้ว ก็ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทั้งหมด แสดงผลด้วยสีสันที่สบายตา พร้อมลดพื้นที่กล้องหน้าเพื่อขยายมุมมองให้กว้างขึ้นไปอีก

technical specifications

พื้นที่เยอะ ก็อุ่นใจ

ใช้งานอะไร ๆ ก็สะดวก

ใช้งานอะไร ๆ ก็สะดวก

ใช้งานอะไร ๆ ก็สะดวก

ภาพก็อยากเก็บ แอปก็อยากโหลด จากนี้ไม่ต้องเลือก ด้วยพื้นที่หน่วยความจำภายในขนาด 32 GB ของ View3 Lite มีพื้นที่แบบเหลือ ๆ ไว้ให้คุณจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ตามต้องการ สามารถเก็บภาพได้มากถึง 4,000 ภาพ, เก็บซีรีส์ที่คุณโปรดปรานได้มากถึง 50 ตอน หรือเก็บเพลงได้กว่า 300 อัลบั้ม**

**จำนวนต่าง ๆ คิดจากขนาดไฟล์ทั่วไปโดยเฉลี่ย

อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ <br>

อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ

อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ

ไม่มีใครชอบรออะไรนาน ๆ! View3 Lite จึงอัดขุมพลังมาให้คุณเข้าถึงการใช้งานที่รวดเร็วไม่ต้องรอ ด้วยหน่วยประมวลผลแปดแกน (Octa-Core) สถาปัตยกรรม Cortex-A55 พร้อมตอบสนองในทุกการใช้งานของคุณให้ราบลื่นด้วย RAM 2 GB จะเล่นเกมหรือแชทกับเพื่อน ก็สลับแอปไปมาได้ไม่มีสะดุด และสามารถรองรับการสแตนด์บายพร้อมกันเป็น 4G+4G

Octacore

สนุกกับความสามารถจากกล้องคู่

สนุกกับความสามารถจากกล้องคู่

พาคุณเข้าสู่อีกขั้นของความสนุกในการถ่ายภาพ กับกล้องหลังคู่ 13+2 ล้านพิกเซล ของ View3 Lite ที่ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงแบบไหน ก็เก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัดสว่างสดใส หรือจะเปลี่ยนมาใช้โหมดหน้าชัดหลังเบลอ ก็ได้ภาพที่เนียนตา ด้วยความสามารถของกล้องคู่ที่ทำงานร่วมกัน เบลอพื้นหลังให้ละลาย โฟกัสสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจน

ทุกภาพสดใส

ทุกภาพสดใส

ยิ้มกว้าง ๆ! หยิบ View3 Lite ขึ้นมาเซลฟีผ่านกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แล้วแชร์ได้ทันที

Dual Cam

ปลอดภัยด้วย Face Unlock

ความเรียบง่ายที่แท้จริง

ความเรียบง่ายที่แท้จริง

ความเรียบง่ายที่แท้จริง

ฟีเจอร์การจดจำใบหน้าที่พัฒนาในเรื่องของความปลอดภัย แต่ยังคงไว้ด้วยความรวดเร็ว แค่เหลือบมองก็ปลดล็อกหน้าจอให้ในพริบตา หรือจะใช้ปลายนิ้วแตะที่เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกก็ทำได้ง่าย ๆ

Face unlock

อุปกรณ์เสริมของแท้จาก Wiko

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

หน้าต่างเล็ก ๆ ด้านหน้าบนฝาพับ ที่ให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ทันที พร้อมยังปกป้องอย่างรอบด้านด้วยวัสดุที่แข็งแกร่ง แตกต่างกว่าใครด้วยแถบแม่เหล็กสะท้อนแสง ไม่ว่าจะวางไว้ตรงไหนก็มองหาได้ง่ายขึ้น

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

เคสใสเกรดพรีเมียม

เคสใสที่ด้านหลังเป็นแบบแข็ง พร้อมกรอบที่ยืดหยุ่นกระชับพอดีกับตัวเครื่อง ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทกจากทุกทิศทาง

ฟิล์มกระจก

ฟิล์มกระจก

ทนทานเป็นพิเศษด้วยการปกป้องหลายชั้น พร้อมเคลือบสารป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ ตอบสนองการทัชสกรีนของคุณได้เป็นอย่างดี