JERRY4

จอใหญ่เต็มตา ลำโพงคู่หน้าสเตอริโอ

JERRY4

จอใหญ่เต็มตา ลำโพงคู่หน้าสเตอริโอ

เชิญเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด ไปกับ Jerry4 ด้วยหน้าจอที่ใหญ่เต็มตา ความละเอียด HD+ พร้อมเนื้อเสียงอันทรงพลังจากลำโพงคู่ด้านหน้า และแบตเตอรี่ที่จัดเต็มให้คุณสนุกได้นานกว่าที่เคย

Technical specifications<br>Technical specifications<br>
สนุกสุด ๆ ไปกับทั้งภาพและเสียง <br>

สนุกสุด ๆ ไปกับทั้งภาพและเสียง

สนุกสุด ๆ ไปกับทั้งภาพและเสียง

เต็มตาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5.99 นิ้ว กว้างเต็มจอในอัตราส่วน 18:9
ดื่มด่ำกับซีรีส์หรือหนังเรื่องโปรดได้อย่างเพลิดเพลินบนหน้าจออัตราส่วน 18:9 ที่ลดขอบจอให้บางลง เพื่อขยายความกว้างในการแสดงผล พร้อมเต็มอิ่มกับความละเอียดแบบ HD+ มุมมองไหนก็ดูได้สบายตา จนลืมมองหาทีวีไปเลย!

ลำโพงคู่ ทรงพลัง

สัมผัสกับลำโพงคู่ด้านหน้า ที่ให้เนื้อเสียงทรงพลัง เปิดฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง ความบันเทิงไหน ๆ ก็ครบมิติ

เติมเต็มด้วยพลังแห่งประสิทธิภาพ <br>

เติมเต็มด้วยพลังแห่งประสิทธิภาพ

เติมเต็มด้วยพลังแห่งประสิทธิภาพ

แบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนาน
อย่าให้ความจุของแบตเตอรี่มาเป็นข้อจำกัดความสนุกของเรา! Jerry4 เลยอัดมาให้เต็ม ๆ ถึง 3730 mAh จะฟังเพลง, เล่นเกม หรือดูหนัง กิจกรรมไหนก็ใช้ได้ยาว ๆ

เก็บไฟล์ได้หลากหลาย ลื่นไหลไม่สะดุด

ตอบสนองการใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ ด้วยหน่วยประมวลผลสี่แกน (Quad-Core) ที่ให้คุณเพลิดเพลินได้แบบไร้รอยต่อ สนุกไปกับวิดีโอหรือแอปต่าง ๆ ได้ตามใจ
พร้อมพื้นที่หน่วยความจำภายในขนาด 16 GB และสามารถรองรับไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุด 32 GB

สดใสทุกความทรงจำ

สดใสทุกความทรงจำ

สดใสทุกความทรงจำ

ในช่วงเวลาที่ประทับใจก็หยิบ Jerry4 ขึ้นมา แล้วบันทึกภาพนั้นไว้ผ่านกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อมหลากหลายโหมดให้เลือก เช่น HDR, Face beauty และ Live filters หรือสลับมาเซลฟีด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ไม่ว่าสภาพแสงแบบไหนก็เนียนใสเป็นธรรมชาติ

ทั้งสะดวกและปลอดภัย

ทั้งสะดวกและปลอดภัย

ทั้งสะดวกและปลอดภัย

ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า
หมดยุคที่ต้องมาคอยใส่รหัสผ่าน เพราะเพียงแค่มองหน้าจอก็ปลดล็อกได้ทันที ด้วยฟีเจอร์การจดจำใบหน้า ที่ตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ใช้ง่ายและลื่นไหลกับ Android™
ไม่ว่าใครก็ใช้งานได้ง่าย ๆ บนระบบปฏิบัติการ Android™ 9 Pie (Go Edition)* พร้อมฟีเจอร์จัดการความปลอดภัยในแต่ละแอปที่ทำได้สะดวกขึ้น แถมยังลดขนาดข้อมูลของระบบให้เล็กลง เหลือพื้นที่ว่าง ไว้เก็บสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น

รองรับสองซิมการ์ด
สแตนด์บายพร้อมกันเป็น 3G+3G ไม่ว่าจะสลับไปใช้เน็ตจากซิมไหน อีกซิมก็ยังพร้อมรอรับสายบนสัญญาณ 3G หมดห่วงเรื่องซิมดับหรือสัญญาณขาดหายไปได้เลย

* Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

ดีไซน์มันเงามีระดับ

ดีไซน์มันเงามีระดับ

ดีไซน์มันเงามีระดับ

ด้วยการออกแบบที่ดึงความเรียบหรู ให้มาอยู่ในมือคุณ ตกแต่งฝาหลังด้วยสีสันที่ไล่เฉดอย่างกลมกลืนกับ สีน้ำเงินดาร์กบลู และ สีเขียวบลีน หรือใครที่ชอบแบบสีเดียวเรียบ ๆ ก็มีให้เลือกในสีทอง