Tommy3 plus Logo

Tommy3 plus

Tommy3 plus

ใช้งานได้หลากหลาย สไตล์ไหนก็ลงตัว

เพราะพื้นที่หน้าจอคือเรื่องใหญ่! ขยายการแสดงผลบนอัตราส่วน 18:9 พร้อมกับการใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างลื่นไหล จะถ่ายภาพก็สวยคมชัด ทำอะไรก็ง่ายไปหมด! กับหน้าจอขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด HD+ ใช้งานมือเดียวเล่นได้สบาย ถ่ายภาพพร้อมแชร์ได้ทุกเวลาผ่านกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล เติมเต็มด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วด้วยหน่วยความจำ (RAM) 2GB คู่กับหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.3GHz รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 4G

Tech Sheet of Tommy3 plus Tech Sheet of Tommy3 plus
Tommy3 plus displaying its wide screen while filming a sea coast landscape

หน้าจอกว้าง
จับถนัดมือ

หน้าจอกว้าง จับถนัดมือ

การผสมผสานที่ลงตัว! ของหน้าจอที่กว้างในอัตราส่วน 18:9 กับขนาดของตัวเครื่องที่กะทัดรัด เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้เต็มอิ่มมากขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยความสามารถที่ให้คุณหยิบจับได้ถนัดในมือเดียว ไม่ว่าจะแอปไหน ๆ ก็ใช้งานได้สบาย ทั้งยังสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมบนหน้าจอขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด HD+

Sunny 3 gold large display in the hand

ภาพถ่ายสดใสและ
สร้างสรรค์

ภาพถ่ายสดใสและ
สร้างสรรค์

ถ่ายภาพสวยคมชัดทุกช็อตด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับรูรับแสงขนาด f/2.0 และ เลนส์ 5P เพิ่มประสิทธิภาพในการรับแสงให้พร้อมถ่ายในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น สนุกไปกับความฉลาดของ Auto Scene detection ปรับภาพให้เหมาะสมสำหรับการถ่ายภาพบุคคลหรือถ่ายช็อตกลางคืน สลับมาเซลฟีตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติผ่านกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล เพิ่มคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วย Auto-HDR และ ไฟแฟลช สร้างสรรค์ความพิเศษให้กับภาพได้ทั้ง Live Portrait blur, Face Beauty หรือบันทึกวิดีโอให้เคลื่อนไหวรวดเร็วแบบ Time lapse ทุกความทรงจำของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนหน่วยความจำภายใน 16GB ขยายเพิ่มได้ด้วยไมโครเอสดีการ์ดสูงสุด 128GB

woman taking a selfie next to a pool

ใช้งานหลากหลาย
ได้เต็มประสิทธิภาพ

ใช้งานหลากหลาย
ได้เต็มประสิทธิภาพ

พร้อมขับเคลื่อนชีวิตประจำวันของคุณด้วยหน่วยความจำ (RAM) 2GB เล่นทุกกิจกรรมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วบนเครือข่าย 4G ราบรื่นในทุกการใช้งานไปกับหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.3GHz

a woman and a guy playing next to a pool

เหมาะสมทุกรูปแบบ
การใช้งาน

เหมาะสมทุกรูปแบบ
การใช้งาน

Android™ Oreo™* มอบการทำงานที่รวดเร็ว, เพิ่มพื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้น และการอัปเดตล่าสุด เพียงแค่มองก็ปลดล็อกเครื่องได้ด้วย Face Unlock เพลิดเพลินได้เต็มที่ไปกับแบตเตอรี่ 2900 mAh พร้อมหน้าต่างการใช้งาน Wiko User Interface ควบคู่กับ Wiko Launcher

*Android is a trademark of Google LLC; Oreo is a trademark of Mondelez International, Inc. group.

Focus on Harry2 back cover with vibrant red color

สีสันสุดพรีเมียม

สีสันสุดพรีเมียม

การออกแบบที่ทันสมัย ในหลากสไตล์ มีสีสันให้เลือกถึง 4 สี เหมาะกับทุกสไตล์ที่เป็นคุณ ทั้ง ดำแอนทราไซท์, ทอง, เขียวบลีน และแดงเชอร์รี่เรด

อุปกรณ์เสริม

Smart folio display

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

ปกป้องอย่างมีสไตล์กับเคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้กระชับพอดีกับตัวเครื่อง เห็นการแจ้งเตือน สายโทรเข้า หรือข้อมูลเพลง

Protective case display

เคส

ด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่นและสามารถดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

Tempered glass display

ฟิล์มกระจก

ปกป้องหน้าจอด้วยกระจกที่แข็งแรง ตอบสนองการทัชสกรีนรวดเร็ว ทนทานและไม่เปื้อนรอยนิ้วมือ