จัดครบ... จัดเต็ม ทั้งภาพและเสียง

กล้องอัจฉริยะ
สนุกทุกช็อตเต็มไปด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะซ่อนอยู่ภายใน เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณง่ายขึ้นกว่าเคย.Front Camera

กล้องหน้า

  • 8 ล้านพิกเซล
  • ซอฟท์ไลท์แฟลช
  • รูรับแสง f/2.0
Rear camera

กล้องหลัง

  • 13 ล้านพิกเซล
  • 5 ชิ้นเลนส์
  • รูรับแสง f/2.0
ปรับสีและความคมชัดของภาพในทุกสภาวะแทนคุณด้วย Auto-scene detection ซึ่งจะเปิดโหมด HDR โดยอัตโนมัติ ตรวจจับฉากหลัง เมื่อถ่ายภาพแนวนอน แนวตั้ง หรือถ่ายเป็นกลุ่ม ในช่วงที่มีแสงแดดจ้าหรือแสงมืด ผ่านกล้องด้านหลังและด้านหน้า

จากทิวทัศน์ที่พิเศษและแตกต่างของคุณไปจนถึงวิวธรรมชาติที่สวยงาม ก็ได้ภาพที่ดี แม้จะเป็นเวลากลางคืนก็ตาม

พาโนรามา ยามค่ำคืน

ปรับโหมดให้อัตโนมัติ เมื่อถ่ายด้วยกล้องหลังและตรวจพบแสงมืด.

เลือกโหมดซุปเปอร์พิกเซลและถ่าย ภาพจะมีขนาดใหญ่และละเอียดถึง 52 ล้านพิกเซล.

ปล่อยจินตนาการของคุณให้อิสระ ด้วยฟีเจอร์สนุกๆ พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยซอฟท์แอลอีดีแฟลช เหมาะสำหรับเซลฟีในเวลากลางคืน ไม่เกิดเงา ไม่ขาวเวอร์

ไลฟ์ฟิลเตอร์ เซลฟีหน้าชัดหลังเบลอ

โดดเด่นกับเอฟเฟกต์ ปรับฉากหลังเบลอละลายตามใจอยาก.

เก็บภาพท่าทางฮาๆ ของเพื่อนๆ ในรูปแบบวิดีโอผ่านฟังก์ชั่น Time Lapse ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง แล้วแชร์ได้เลย.

ทุกช็อตไม่มีพลาด

กดถ่ายได้ทันที ไม่ว่าจะเร็วแค่ไหนด้วย Quick Shot แตะผ่านเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

Capture instantly

จอใหญ่และสว่างมาก!

ด้วยพื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์หรือเล่นเกม ก็เห็นเต็มตา ลืมไปได้เลยกับหน้าจอเล็กๆ ที่ผ่านๆ มา

Upulse

หมดห่วงกับการดูหน้าจอท่ามกลางแสงแดด ด้วยหน้าจอสว่างมากถึง 500 นิตท์ ใช้เทคโนโลยี Full Lamination ช่วยให้คุณได้ชื่นชมสีสันผ่านหน้าจอที่ชัดสดใสผ่านตัวเครื่องที่บาง หรูหราทุกครั้งที่จับใช้งานผ่านกระจกโค้ง 2.5D ถือใช้งานง่าย กะทัดรัด กระชับมือทุกการสัมผัส เหมาะทั้งเกมในยามว่าง หรือเวลาโรแมนติกในการชมภาพยนตร์ ส่งตรงความสนุกทั้งหมดผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ IPS HD 5.5 นิ้วโหมดใช้งานมือเดียว

มือไม่ว่างเหรอ? ก็ใช้โหมดใช้งานมือเดียวบนหน้าจอ Upulse 5.5 นิ้วได้ง่ายๆ เพียงแค่ย่อการแสดงผลลงมา ใช้งานมือเดียว ควบคุมเพียงแค่ปลายนิ้วก็ได้แล้ว

นี่ล่ะ
ที่คุณต้องการ

Zesty performance

ประสิทธิภาพล้นเหลือ

ลื่นไหลกับการใช้งานผ่าน ซีพียู Quad-Core 1.3 GHz และ แรม 3 GB ให้คุณพร้อมทำหลายๆ สิ่งได้พร้อมกันทั้งดาวน์โหลด อัพโหลด ดูวิดีโอ HD และเล่นเกมโปรด ที่สำคัญมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 3,000 mAh


ความจุมากเหลือเฟือ

จะถ่าย จะบันทึกหรือดาวน์โหลด ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องพื้นที่จัดเก็บ ยิ่งรูปภาพขนาดใหญ่ด้วยแล้ว เก็บไว้ได้เลย เพราะภายในมีหน่วยความจำมากถึง 32 GB ยังไม่หมดเท่านั้น! Upulse ยังให้คุณเพิ่มหน่วยความจำได้มากสูงสุดถึง 160 GB ผ่าน MicroSD Card

Android Nougat

พร้อม Android Nougat

Upulse มาพร้อมกับ Android Nougatที่มากด้วยความสามารถ ทั้งแบ่งหน้าจอของคุณ Multi-Window view เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดงในขณะชมพวกเขาในซีรีส์โปรดของคุณ อีกทั้งยังมีโหมด Doze เพื่อช่วยให้คุณประหยัดพลังงาน! และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย


Smart Left Page

ใช้งานง่ายขึ้นกับ วีโกยูสเซอร์อินเทอร์เฟส มาพร้อม Smart Left Page ที่จะแสดงเนื้อหาทั้งหมดกว่า 80% ที่คุณใช้งานบ่อย เช็คจบในหน้าเดียว


ป้องกันแอพฯและไฟล์ข้อมูลของคุณ

มั่นใจกับความปลอดภัยใน Upulse ด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ที่จะมีเพียงคุณเท่านั้นที่ผ่านเข้าใช้งานแอพฯและข้อมูลส่วนตัวของคุณได้


A looker in metal

โลหะดีไซน์

เหมาะสำหรับผู้มากประสบการณ์ที่หลงไหลดิจิตอลเช่นคุณ ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย การออกแบบโลหะสุดเก๋ไก๋ พร้อมลวดลายแบบ พื้นผิวลายขัด เท่ไม่ซ้ำใคร มี 3 สีให้เลือกที่เป็นตัวคุณ ได้แก่ Gold, Black และ Cherry RedSmart folio

ปรับความเป็นคุณยิ่งขึ้นด้วย Smart Folio

จะปกป้องเครื่องของคุณแบบเก๋ๆ ได้อย่างไร?
Upulse ได้เพิ่มเคสสมาร์ท Smart Folio พร้อมด้วย หน้าต่างการสั่งงานผ่าน FlipBoard ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานของคุณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพ เพลง การแจ้งเตือนต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่ต้องเปิดเคส