สื่อสังคมออนไลน์Wiko เข้าใจถึงความสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า โดยมีความตั้งใจ ที่จะรับฟังความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สนองตอบความต้องการของลูกค้าได้โดยทันที และลูกค้าจะต้องได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งเป็นวิถีของ Wiko

Wiko way คือการมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบโดยตรง เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้เป็นหนึ่งเดียวกับเรา และก้าวเดินไปพร้อมกันด้วยแนวคิด “Wiko Fans”

โซเชียลเน็ตเวิร์คนั้นเป็นช่องทางในการกระจายข่าวสารที่สำคัญของเรา ซึ่งได้ผลมากกว่าการทำวิจัยการตลาดหรือการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภค เพราะโซเชียลเน็ตเวิร์คจะทำให้ได้รับเสียงตอบรับจะทำให้ได้รับเสียงตอบรับได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ หรือความพึงพอใจต่อการบริการของเรา ซึ่งทำให้เราสามารถทราบว่าบุคคลทั่วไปนั้นรู้สึกอย่างไรได้ในทันที

การสื่อสารกันในเครือข่ายสังคมออนไลน์นั้นทำให้ Wiko สามารถเข้าถึงความต้องการของทุกคน ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดีที่สุด
‎'อาทิตย์' 'คนเดิม'‎

เพราะรุ่นนี้แหละ ที่ทำให้ผมรู้จักแบรน wiko รักfeverมากกล้องสวย เกมส์ลื่น โซเชียวทั้งวัน ดูหนัง full hd. ดีขนาดนี้คงติดใจอีกนาน #‎ทำไมคุณถึงเลือกใช้ Wiko‬ ‪#‎ทีมfever‬
Chai Change

ดีครับชอบอะไรที่เป็นwikoผมใช้อยู่ดีมากครับที่เเรกทางร้านให้ซื้อasusแต่สุดท้ายผมเลือกwikoเพราะผมชอบสมชายคริสซองโด555แต่ใช้ดีจิงๆคับเเบตอึดมาก
Songdet Nontharat

อยากได้จัง
Annop Mungchana

รู้จักกับ Wiko ตั้งแต่ Valentines ที่ผ่านมา เลยตกลงปลงใจคบกับน้อง Ridge ตลอดเวลาที่คบกันไม่มีปัญหากวนใจใด ๆ เลย รักมากครับ #wiko
@TNClive

#wikoWIKO อ่านว่า "วีโก" นะ ไม่ใช่ วีโก้
@ntb_14

#wikoเห่อโทรศัพใหม่ สีเตะตา เจ็บมาก 55
@shell678

#wikoไม่เสื่อมหรอก ของเขาดี อิอิ
#BAPTISTIN@noot010

@WikoMobileอุ๊บส์ คนนั่งข้างๆที่ร้านกาแฟใช้ #Wiko ด้วยวุ้ย นานๆเจอที