VIEW2 PLUS

ฉีกมุมมองให้กว้าง สร้างสรรค์ความสนุกได้ยาวนาน

หน้าจอคือทุกอย่าง!

ด้วยนวัตกรรมหน้าจออัตราส่วน 19:9 จะทำให้คุณหลงใหลไปกับภาพการแสดงผลอันน่าตื่นตา พร้อมการประมวลผลที่ลื่นไหลควบคู่กับพลังแบตเตอรี่ที่ให้คุณใช้งานได้ยาวนานที่สุด

ดีไซน์เหมาะ เข้ามือ

ดีไซน์หน้าจอที่ช่วยเพิ่มมุมมองให้กว้างขึ้น ขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายให้คุณใช้งานได้อย่างถนัดมือ

View2 plus specifications listed icons
Specifications icons for View2 plus
View2 plus displaying a video of a party

เล่นเพลินทุกเวลา

เล่นเพลินทุกเวลา

ปรับแต่งหน้าต่างการใช้งานมาอย่างลงตัวให้พอดีกับหน้าจอ สนุกสนานได้เต็มอิ่มจาก เกม, หนัง, รายการทีวีต่าง ๆ ไปจนถึงแอปทั้งหมดที่คุณชื่นชอบ

ประสิทธิภาพครบถ้วนในทุกด้าน

Selection of different screens possble on View2 plus

ตอบสนองฉับไว
เปิดหลายแอปลื่นไหล

ตอบสนองฉับไว เปิดหลายแอปลื่นไหล

คอยขับเคลื่อนให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็วลื่นไหลด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm® Octa-Core 1.8GHz คู่กับ หน่วยความจำ (RAM) 3 GB วางใจได้เลยเวลาใช้งานสลับไปมาหลาย ๆ แอป ทำได้ไม่สะดุด สนุกได้ต่อเนื่อง บนเครือข่าย 4G LTE รวดเร็วสุด ๆ ทุกกิจกรรมออนไลน์

พื้นที่เก็บข้อมูลสุดสะดวก

จัดเก็บได้สบาย ๆ ไม่ว่าจะแอป, เพลง, รูปภาพ และวิดีโอ ทุกข้อมูลจะปลอดภัยบนหน่วยความจำภายใน 32GB ขยายด้วยไมโครเอสดีการ์ดสูงสุด 256GB และพร้อมให้คุณใช้บริการพื้นที่จัดเก็บได้อย่างไม่จำกัดบน Google Photos™.
* พื้นที่เก็บไฟล์ภาพคุณภาพสูงและวิดีโอความละเอียด 1080p ต้องใช้บัญชีกูเกิลและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

พลังแบตเตอรี่ ยาวนานขีดสุด!

โทร, ฟังเพลง, ดูหนัง, แชท, เล่นเกม… จะเล่นเท่าไร ใช้หนักขนาดไหน ก็ใช้ไปเลย! ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh ชาร์จครั้งเดียวอยู่ได้ยาวนานสุด ๆ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานหนักได้อย่างต่อเนื่องตามต้องการ

Technical specifications icons for View2 plus

ทุกช็อตเหมาะกับการแชร์

ทุกช็อตของคุณสวยงามพร้อมแชร์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นภาพบุคคล หรือ คลิปวิดีโอ ด้วยประสบการณ์การใช้งานจากกล้องที่พัฒนามาเพื่อคุณ

Golden View2 plus back view

สร้างสรรค์ภาพ
น่าประทับใจด้วย AI

สร้างสรรค์ภาพน่าประทับใจด้วย AI

เพิ่มมิติความสมจริงให้กับภาพถ่ายบุคคลได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความฉลาดของ AI บนกล้องหลังคู่ 12+5 ล้านพิกเซล แอปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสามารถจำแนกภาพถ่ายได้อย่างชาญฉลาดและปรับการตั้งค่าให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ ส่งผลให้คุณได้ภาพถ่ายที่คมชัดยิ่งขึ้นในโหมด Live artistic blur ทั้งเพิ่มคุณภาพและความละเอียดแม่นยำให้สูงขึ้นในโหมด Face Beauty และ HDR จะถ่ายภาพในสภาวะแสงแบบไหนก็ทำได้สบายผ่านเซ็นเซอร์ Sony IMX486 ยกขึ้นมาแล้วแชะได้เลยกับ Auto-Scene Detection จะแจ้งโหมดที่เหมาะสมให้ทันที พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้สว่างคมชัด
*AI สำหรับ HDR, Portrait และ Face Beauty จะสามารถใช้งานได้หลังจากอัปเดต OTA

Dual camera icon
Image comparision of a lowlight scene with the feature turned off and on
the feature is on

สว่าง. คมชัด.
สดใส!

สว่าง. คมชัด. สดใส!

ด้วยขนาดพิกเซลที่ใหญ่ถึง 1.25 ไมโครเมตร (µm) และ Phase Detection Autofocus จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ภาพถ่ายของคุณสว่างคมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย จับทุกช็อตได้ทันทีไม่มีสะดุดด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะของกล้อง พร้อมการทำงานร่วมกันของ Multi-frame processing และ Blurless ช่วยลดการสั่นไหวของภาพและจัดการนอยส์ให้ทันที ตกกลางคืนก็ยังถ่ายสนุกด้วย Night mode ปรับแสงที่มืดให้สว่างเป็นธรรมชาติ

Two guys taking a seflie sat on a balcony of a typical Marseillese building

เข้าถึงการเซลฟีในอีกระดับ

เข้าถึงการเซลฟีในอีกระดับ

สร้างสรรค์ภาพได้อย่างง่ายดาย

เซลฟีได้ทุกเวลาผ่านกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กับรูรับแสงที่ขนาดกว้าง f/2.0 ช่วยเพิ่มแสงในภาพถ่ายให้สดใส ปรับภาพให้คมชัดยิ่งขึ้นได้ด้วยโหมด Auto-HDR สามารถเปิดใช้งานโดยที่ค่าเริ่มต้นปรับไปตามสภาพแสง พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ภาพได้อย่างอิสระกับ Live portrait blur, Face Beauty และ Live filters

8 MP Selfie icon
The blur feature represented with a picture of a guy playing music

ปรับเบลออย่างเฉียบคม

ให้ทุกภาพของคุณโฟกัสอย่างคมชัดสะกดทุกสายตาด้วยโหมด Live portrait blur โฟกัสสิ่งที่คุณต้องการให้โดดเด่น พร้อมละลายพื้นหลังอย่างแนบเนียน

Filter feature represented by several pictures effects

สร้างสรรค์ภาพสุดแนวได้ในทันที

ใส่เครื่องประดับสักนิด คู่กับหมวกสักใบ เปลี่ยนโทนสี หรือจะลองปลอมตัวด้วยหน้ากากสัตว์น่ารัก ๆ และอีกมากมายได้ด้วยโหมด Live AR Filters ทั้งยังเปลี่ยนอารมณ์ของภาพให้เข้ากับอารมณ์ของคุณได้ง่าย ๆ ด้วย Live Filters

Focus on the View2 plus filming a scene of friends singing

สร้างสรรค์วิดีโอ
ให้เป็นที่จดจำ

สร้างสรรค์วิดีโอให้เป็นที่จดจำ

ช่วงเวลาที่แสนสนุกสุดเฮฮาทั้งหลายไม่ควรช้าที่จะแชร์! เพียงกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้ที่โหมดถ่ายวิดีโอ 10 วินาที จะเป็นการบันทึกวิดีโอสั้น ให้คุณพร้อมกดแชร์ได้ทันทีเมื่อบันทึกเสร็จ และพร้อมด้วย FHD Video stabilisation จาก Vidhance* ที่ใส่มาทั้งในกล้องหน้าและกล้องหลัง ช่วยป้องกันการสั่นไหวของภาพ ให้วิดีโอที่คุณถ่ายได้ภาพที่ลื่นไหลคมชัด
*ผู้นำของโลกด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับถ่ายวิดีโอให้กับสมาร์ทโฟน

8 MP Selfie icon
Picture demonstration of the camera feature of the View2 plus

ใส่อารมณ์ให้กับภาพเคลื่อนไหว

ถ่ายวิดีโอให้ดูโปรได้ง่าย ๆ ด้วยการใส่เอฟเฟกต์ให้ภาพได้อารมณ์เหมือนภาพยนตร์ อีกทั้งยังเสริมอารมณ์ให้ลึกขึ้นได้อีกกับโหมด Slow motion! หรือจะเร่งความเร็วเพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพเคลื่อนไหวของคุณด้วย Time lapse

ใช้งานง่าย พร้อมอัปเดตอยู่เสมอ

Picture if Oreo biscuits representing the Last Android ™  software version

ทั้งสะดวกและราบรื่น

Android™ Oreo™ * เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บให้มากขึ้น, ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วยิ่งกว่า พร้อมแอปล่าสุดของกูเกิลและการอัปเดตความปลอดภัยอยู่เสมอให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ
*Android is a trademark of Google LLC; Oreo is a trademark of Mondelez International, Inc. group.

Woman unlocking her View2 plus with the Face unlock feature

หยิบแล้วมอง ปลดล็อกทันที

ทำไมต้องเสียเวลาป้อนรหัสผ่าน? ในเมื่อสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนของคุณได้ในพริบตาด้วย Face Unlock เพียงแค่มองก็ปลดล็อกในทันที หรือจะใช้สแกนลายนิ้วมือก็รวดเร็วทันใจ

Mobile demonstrating the NFC feature

เข้าถึงง่าย แค่ปลายนิ้ว

รักษาข้อมูลของคุณไว้อย่างปลอดภัย เมื่ออยากใช้งานก็แค่สแกนด้วยปลายนิ้วเพื่อปลดล็อกเครื่อง หรือสามารถใช้แทนรหัสผ่านในการเปิดใช้แอปต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Icons representing Face unlock and Oreo Android specifications

โดดเด่นด้วยสไตล์สุดพรีเมียม

ด้วยวัสดุชนิดมันวาว สะท้อนแสง ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเรียบหรูมีระดับใน 3 สีสัน ดำแอนทราไซท์, ทอง และลาเวนเดอร์บลีนที่ไล่สีได้อาร์ตสุดๆ

Three mobiles displayed from the back to show the Gold / anthracite and supernova color

อุปกรณ์เสริม

Black smart folio dedicated to the View2 plus

เคสฝาพับสมาร์ทโฟลิโอ

ปกป้องอย่างชาญฉลาด ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและบางเบา พร้อมเชื่อมต่อกับการใช้งานในชีวิตประจำวันต่าง ๆ ของคุณ ทั้ง รับสาย/วางสาย, เปลี่ยนเพลง, แสดงรายชื่อศิลปิน และโต้ตอบการแจ้งเตือน

Transparent case to protect the New View2 plus

เคส

โปร่งใส แข็งแรง ปกป้องแน่นหนา โชว์ให้เห็นตัวเครื่องที่สวยงาม พร้อมด้วยกันชนที่ดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หยิบจับเหมาะมือ ใช้งานสบายใจ

{{ 3-col_img1_img_alt }}

ฟิล์มกระจก

ออกแบบมาให้พอดีสำหรับหน้าจอขอบโค้ง 2.5D ตอบสนองการทัชสกรีนรวดเร็ว ทนทานและไม่เปื้อนรอยนิ้วมือ